CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NÂNG CHUYỂN VÀ ĐO KIỂM
CÔNG TY CỔ PHẦN H-GROUP 
Địa chỉ: Số 12 ngõ 942 đường Láng, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại: 024 8582 2159   -   Fax: 024 3791 7621  
  Email:sales@lavme.vn   -   website: lavme.vn
Năng lực tạo nên giá trị - Chuyên sâu cho từng sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tel:
Fax:
Tel:  04.8582.2159
04.3791.7621
Fax: 04.3791.7621
Phòng kinh doanh
0984 322 364
Email:
sales@lavme.vn
Phòng kỹ thuật
0936 36 8731
Email:
hotrokythuat@lavme.vn
Phòng kế toán
0987 674 866
Email:
accounting@lavme.vn
Phòng xuất nhập khẩu
0988 666 281
Email:
import-export@lavme.vn
Phòng dự án
0986 588 389
Email:
du.an@lavme.vn
Phòng IT
034 959 8048
Email:
IT@lavme.vn
Đang online
5
Tổng lượt truy cập
5.050.205

Chế độ hậu mãi

Ngày đăng: 16:03 - 02/06/2022 Lượt xem: 1.920
Cỡ chữ    
1. H-GROUP sẽ cử kỹ sư khảo sát mặt bằng, cơ sở vật chất từ đó đưa ra phương án thiết kế lắp đặt thiết bị tối ưu, tận dụng không gian, hợp lý cho công nhân vận hành. 

2. Lắp đặt máy móc, thiết bị theo các tiêu chuẩn an toàn nhà xưởng. Tính toán tới mọi khả năng gây tai nạn lao động, cháy nổ…và có biện pháp khắc phục dự phòng.

3. Giao hàng tại địa điểm khách hàng yêu cầu, khi giao hàng H-GROUP sẽ có chuyên gia kỹ thuật đến lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho kỹ sư bên quý công ty, đảm bảo khách hàng khai thác tốt nhất những thiết bị H-GROUP cung cấp.

4. Trong quá trình làm việc nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn phát sinh nào về mặt kỹ thuật, H-GROUP sẽ cử chuyên viên kỹ thuật xuống cơ sở để tư vấn, hỗ trợ về giải pháp cũng như cung cấp tài liệu hướng dẫn, quy trình đo kiểm và bộ tiêu chuẩn áp dụng.

5. H-GROUP có các kỹ sư tự động hóa chuyên biệt cho việc sửa chữa phần mềm PLC trong các thiết bị tự động, khắc phục các lỗi hư hại phần mềm trong hệ điều khiển giám sát SCADA. Nâng cấp phần mềm miễn phí cho thiết bị mua của công ty.

6. Sau một năm sử dụng, các kỹ thuật viên của H-GROUP sẽ xuống bảo dưỡng bảo trì cho các máy móc cơ khí định kỳ hàng năm. Đối với các thiết bị đo kiểm đều phải hiệu chuẩn tại đơn vị có chức năng và tư cách pháp nhân. H-GROUP có những ưu đãi cho khách hàng đã mua máy của H-GROUP (Giảm 25% giá hiệu chuẩn).

7. Với lỗi hỏng nằm trong bảo hành, H-GROUP  sẽ sửa chữa và thay thế các linh kiện không mất phí, và trong thời gian ngắn nhất để không gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Đối với máy móc sản xuất do H-GROUP cung cấp, H-GROUP sẽ xuống khắc phục sự cố ngay khi có thông báo để đảm bảo thời gian gián đoạn sản xuất là ngắn nhất.

8. Với lỗi hỏng do chủ quan như va đập, chập cháy, ngấm nước……những lỗi hỏng mà các công ty thương mại thông thường không nhận sửa chữa hoặc gửi sang hãng. H-GROUP vẫn tiếp nhận khắc phục, tìm nguyên nhân sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng và cố gắng khắc phục trong nước, hạn chế gửi sang hãng để giảm chi phí cho khách hàng. Đối với khách hàng mua thiết bị của H-GROUP sẽ có chế độ giảm 15% giá sửa chữa, thay thế phụ kiện và toàn bộ chi phí vận chuyển sẽ do H-GROUP đáp ứng.
 
Với đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi có năng lực, được đào tạo chuyên nghiệp, các cố vấn là tiến sỹ đầu ngành về vật lý hạt nhân, hóa học với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu điện- điện tử ứng dụng, chúng tôi luôn chuyên sâu cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó, cùng sự liên kết với các đơn vị chức năng trong công tác đăng kiểm, cấp chứng nhận sản phẩm, công ty luôn đáp ứng yêu cầu của các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế, chuyển giao công nghệ, lắp đặt và đào tạo nhân lực. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng về sản phẩm, giá cả, và dịch vụ.        

Do đặc thù là kinh doanh các máy móc công nghiệp trọn gói từ tư vấn thiết kế, lắp đặt chuyển giao, kiểm định an toàn, bảo dưỡng bảo trì....., một lĩnh vực rất rộng của ngành công nghiệp. Chúng tôi cần tìm những công ty kinh doanh cùng lĩnh vực để hợp tác và toàn diện hơn các mặt hàng, bổ xung các hạng mục chúng tôi chưa chuyên sâu để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cần những công ty thương mại làm đại lý cho chúng tôi, phát triển các mặt hàng thế mạnh của chúng tôi tại các khu vực địa phương để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất về giao hàng, lắp đặt, bảo dưỡng, tăng doanh số bán hàng của chúng tôi trên toàn quốc và giúp khách hàng tiếp cận gần nhất với những công nghệ cao của châu Âu.
© Copyright (C) LAVME .,JSC. All rights reserved 2010