CÔNG TY CỔ PHẦN H-GROUP
Địa chỉ: Số 12 ngõ 942 đường Láng, quận Đống Đa, TP Hà Nội
Điện Thoại: 024 8582 2159 - Fax: 024 3791 7621
Email:sales@lavme.vn - website: lavme.vn
TRANG CHỦ
LIÊN HỆ
TUYỂN DỤNG
DỊCH VỤ
DOWNLOAD
TIN TỨC
GIỚI THIỆU
TRANG CHỦ
LIÊN HỆ
TUYỂN DỤNG
DỊCH VỤ
DOWNLOAD
TIN TỨC
Năng lực tạo nên giá trị - Chuyên sâu cho từng sản phẩm
Thiết bị kiểm tra
Máy kiểm tra mối hàn
Thiết bị kiểm tra bê tông
Máy nội soi công nghiệp
Thiết bị kiểm tra cáp thép
Thiết bị phân tích kim loại
Máy quang phổ UV Vis
Máy Kiểm tra kéo nén
Thiết bị kiểm tra ô tô
Thiết bị kiểm tra thực phẩm
Máy cân tâm đồng trục
Máy quay phim tốc độ cao
Máy phân tích quang phổ
Thiết bị phân tích sinh hóa
Camera chụp ảnh nhiệt
Thiết bị phân tích nước
Thiết bị kiểm tra động cơ
Máy thử lò xo
Thiết bị kiểm tra vòng bi
Thiết bị kiểm tra composite
Thiết bị kiểm tra đường ống
Thiết bị đo lường
Máy đo lực căng
Máy đo chiều dày
Máy đo độ dày sơn
Thiết bị đo áp suất
Máy đo lưu lượng
Thiết bị đo mức
Máy đo khí
Máy đo nồng độ cồn
Máy đo bụi
Máy đo ánh sáng
Máy đo độ ồn
Thiết bị trắc địa
Cờ lê lực
Máy đo màu
Thiết bị đo hàm lượng dầu trong nước
Thiết bị đo giãn nở vì nhiệt
Thiết bị đo điện tử
Máy đo độ ẩm
Máy đo độ nhớt
Máy đo pH
Thiết bị đo điện
Máy đo 3 chiều
Dụng cụ đo kích thước
Máy đo momen xoắn
Lực kế
Máy đo lực ma sát
Cân kỹ thuật
Máy đo tốc độ
Máy đo độ rung
Máy đo độ cứng
Máy đo độ nhám
Máy đo độ không tròn
Máy đo góc tiếp xúc
Máy đo nhiệt độ
Thiết bị nâng hạ
Xe nâng
Nam châm nâng
Tời điện
Pa lăng
Cầu trục
Cầu nâng
Dụng cụ nâng hạ khác
Thiết bị luân chuyển
Băng tải
Vít tải
Gầu tải
Ru lô
Con lăn
Hệ thống hút thổi liệu
Máy hút hơi dầu công nghiệp
Máy dán băng dính
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tel:
Fax:
Tel: 04.8582.2159
04.3791.7621
Fax: 04.3791.7621
Phòng kinh doanh
0984 322 364
Email:
sales@lavme.vn
Phòng kỹ thuật
0936 36 8731
Email:
hotrokythuat@lavme.vn
Phòng kế toán
0987 674 866
Email:
accounting@lavme.vn
Phòng xuất nhập khẩu
0988 666 281
Email:
import-export@lavme.vn
Phòng dự án
0986 588 389
Email:
du.an@lavme.vn
Phòng IT
034 959 8048
Email:
IT@lavme.vn
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
21
Tổng lượt truy cập
5.219.765
Trang chủ
Thiết bị kiểm tra
Thiết bị kiểm tra thực phẩm
THIẾT BỊ KIỂM TRA THỰC PHẨM
BỘ CHƯNG CẤT ĐẠM
Gọi để được tư vấn cấu hình phù hợp nhất
:
Tel :(024) 8582 2159
Kỹ thuật: 0936 36 8731
Thông số kỹ thuật
Lavme xin giới thiệu về máy phân tích đạm, máy cất đạm,
bộ chưng cất đạm
Model: KDN-103F
Hãng sản xuất : QianJian
Xuất xứ : Trung Quốc
Bộ chưng cất đạm sử dụng
phương pháp Kjeldahl hiện đại áp dụng trong ngành kiểm tra thực phẩm, thức ăn, đất, phân bón, nước, trầm tích, hóa chất, sữa, bia, đường, dược phẩm, than, vật liệu cao su, chẳng hạn như việc xác định protein thô.
Máy chưng cất đạm
đã bao gồm bộ phá mẫu 4 chỗ
Tính năng của bộ chưng cất đạm :
Bộ kiểm soát thông minh cao cấp cho độ ổn định và độ tin cậy, chi phí vận hành thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn và cho độ chính xác cao.
Điều khiển thêm kiềm và thời gian chưng cất bằng vi xử lý cho độ chính xác cao.
Chức năng của
máy chưng cất đạm
báo động 2 lần: báo hiệu hết thời gian chưng cất và nhắc người sử dụng lấy mẫu ra.
Khung thiết bị
máy cất đạm
được thiết kế bằng thép đặt biệt không gỉ, bền và chống ăn mòn hóa học.
Kiểm soát tự động thêm nước, kiềm và hẹn giờ hơi nước tự động.
Thông số kỹ thuật của bộ chưng cất đạm:
- Thang chưng cất: 0.1~200mg Nitrogen
- Trọng lượng mẫu: mẫu dạng khô 0.3~8g, mẫu dạng dung dịch 5-30ml
- Tỷ lệ tái chế : 99.5%
- Tốc độ cất: 25ml/phút
- Độ chính xác : 0.2~ 1%
- Nguồn điện: 220V/50Hz
- Công suất tiêu thụ: 1200w
- Kích thước (mm): 360 x 300 x 700
- Trọng lượng: 27kg.
Một số điều cần biết về chưng cất đạm
CHƯNG CẤT ĐAM BẰNG BỘ CHƯNG CẤT KJELDAHL
Nguyên tắc d
ưới tác dụng của H2SO4 đặc ở nhiệt độ cao, các hợp chất có chứa nito
bị phân huỷ và oxy hoá đến CO2 và H2O còn nito chuyển thành amoniac
(NH3) và tiếp tục kết hợp với H2SO4 tạo thành muối amoni sulfat
Quá trình được thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Vô cơ hoá nguyên liệu
Bước 2: Cất đạm
Bước 3: Chuẩn độ lượng H2SO4 còn thừa trong bình hứng bằng NaOH
Nguyên liệu , hóa chất và thiết bị chuẩn bị cho quá trình trưng cất đạm :
Nguyên liệu là : Mẫu termamyl đã vô cơ hoá và pha loãng
Hóa chất :
H2SO4 N/100,
NaOH N/100,
Metyl đỏ
Các bước tiến hành :
Bước 1: Vô cơ hoá mẫu _ termamyl dùng đã được vô cơ hoá mẫu sẵn.
Bước 2 : Cất đạm
Rửa máy :
- Đun sôi bình A và mở nước vào ớng làm lạnh F. Khoá P1 và P2 đều đóng ,
sau đó cho vào phễu D ít nước cất (khoảng 10ml) và cho chảy xuống bình C
bằng P2.
Hơi nước của bình A sẽ từ từ qua erlen F, cứ để như vậy cho đến khi erlen F
có khoảng 5ml nước thì ngưng đun bình A, làm nguội bình A , áp suất trong
bình A giảm xuống đồng thời áp suất trong bình B cũng giảm , do đó nước
trong bìnhC sẽ rút qua B .
- Khi nước đã rút hết ta lại thêm nước vào phễu D, và lại mở kẹp cho nước
chảy qua C, kế đó nước sẽ rút qua B.
Ta làm như vậy chừng vài lần.
- Nước ở bình B đầy ta mở kẹp P1 cho nước chảy ra.
Khoá kẹp P1 và P2 lại.
Chuẩn bị dung dịch ở bình hứng NH3 (bình F):
Cho vào bình hứng F (erlen 250 ml) 15ml H2SO4 N/100 và 5 giọt thuốc thử
metyl đỏ, dung dịc có màu tím đỏ.
Đặt bình hứng sao cho đầu mút của ống sinh hàn E ngập trong dung dịch
của bình hứng.
Thực hiện chung cất lôi cuốn hơi nước:
- Lúc này bình A đang được đun sôi, kẹp P1 v à P2 đóng. Đổ vào phễu D 10
ml dung dịch termamyl, mở kẹp P2 sao cho dung dịch chảy từ từ xuống bình
C, đóng P2 lại.
Đổ nước tráng vào D và mở kẹp cho nước chảy từ từ xuống C
cho đến khi mực nước trong D xuống gần sát kẹp P2 thì khoá kẹp P2 lại. Sau đó tráng D bằng nước cất vài lần với thao tác như trên.
- Thêm vào phễu D 10 ml NaOH đậm đặc . Mở khoá P2 từ từ để cho NaOH
chảy từ từ xuống C từng giọt một. Nếu nước trong C trào lên mạnh quá thì khoá P2 lại, rồi sau đó lại tiếp tục cho NaOH chảy gần hết xuống C.
Tráng phễu D 2 lần bằng nước cất , chỉ cho nuớc chảy gần sát tới P2 mà thôi.
- Tiếp tục chưng cất lôi cuốn hơi nước trong 5 phút, sau đó hạ erlen xuống
sao cho đầu mút của ống sinh hàn trong không khí , đun tiếp 3 phút. Rửa đầu
mút của sinh hàn E nằm trong không khí, đun tiếp 3 phút nữa. Rửa đầu mút lại bằng nước cất, rồi lấy erlen ra để định lượng H2SO4 thừa.
- Ngưng đun bình A , rửa máy vài lần.
Ta thực hiện lại một lần thử không thay vì dùng termamyl ta dùng 10 ml
nước cất.
Bước 3: Chuẩn độ
Lượng H2SO4 N/100 còn thừa trong bình F được chuẩn độ bằng NaOH
N/100. Quá trình chuẩn độ kết thúc khi dung dịch chuyển từ đỏ tím sang
màu vàng nhạt.
Rất mong trở thành nhà cung cấp
thiết bị kiểm tra thực phẩm
và hỗ trợ công tác kiểm định cho quý khách hàng. Xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây :
CÔNG TY CỔ PHẦN HGROUP
Địa chỉ : Số 12/942, đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel : 024.8582.2159 Fax : 024.3791.7621
Website :
lavme.vn
Email : sales@lavme.vn
Contact : Kỹ sư Hứa Anh Tuấn
Cell : 0936 36 8731 Email : huatuanmtp@gmail.com
Về đầu trang
Về trang trước
Bản in
Gửi email
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Máy chiết xơ
Máy chiết xơ 6 vị trí thích hợp sử dụng trong việc phân tích, chiết chất xơ thô theo tiêu chuẩn . Máy chiết xơ có thể dùng phân tích xơ trong rau quả và các sản phẩm thực phẩm.
Thiết bị phân tích chất béo
Sử dụng phân tích lượng chất béo có trong thực phẩm cho người và gia súc.
Máy phân tích chất xơ
Máy phân tích chất xơ thô SLQ-6A phù hợp để xác định hàm lượng chất xơ thô, lignin, cellulose và hemiaellulose trong ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp và phụ khác.
Máy phân tích kết cấu thực phẩm
Model : CT3
Hãng sản xuất : Brookfield
Xuất xứ : Mỹ
Máy đo TOC
Model : Anatel PAT 700
Hãng sản xuất : Hach Ultra
Xuất xứ : Mỹ
Máy đo hoạt tính nước
Model : LabMaster-AW
Hãng sản xuất : NOVASINA
Xuất xứ : Thụy Sỹ
Thiết bị kiểm chuẩn nhiệt độ, áp suất
Model : TSP
Hãng sản xuất : Ellab
Xuất xứ : Đan Mạch
Nhiệt kế cảnh báo
Model : LT-101 và LT-102
Hãng sản xuất : Dostmann Electronic
Xuất xứ : Đức
Máy đo độ trắng
Model : C-100
Hãng sản xuất : Kett
Xuất xứ : Nhật Bản